Cách cài lại camera imou khi thay đổi wifi 2022

Cách cài lại camera imou khi thay đổi wifi mà không cần phải tháo camera xuống reset.

Camera IMOU thuộc dòng camera wifi cho gia đình với ưu điểm giá rẻ bình dân (chỉ tầm 500k) và đa tính năng. Ví dụ như mẫu Imou A22 với khả năng xoay, quay quét, hay mẫu Imou C22 với ưu điểm góc quan sát rất rộng – đặt 1 góc quan sát được cả phòng. Cũng như bất kỳ dòng camera wifi khác thì camera IMOU bị phụ thuộc vào hệ thống mạng wifi trong gia đình bạn. Do đó chỉ một thay đổi nhỏ trong hệ thống mạng wifi như là, đổi tên wifi hay đổi pass wifi nhà bạn cũng có thể làm cho camera mất kết nối và không xem được. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài lại camera imou khi thay đổi wifi

Để cài lại camera imou khi thay đổi wifi thì bạn cần lấy điện thoại đã có cài sẵn camera Imou trên đó. Mở phần mềm và vào phần cài đặt, chọn WLAN rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

cach-cai-lai-camera-imou-khi-thay-doi-wifi

Sau khi cài đặt bằng cách này xong, bạn mở camera lên phần mềm sẽ yêu cầu nhập Mã An Toàn nếu trước đó bạn đã thay đổi mật khẩu mặc định. Bạn hãy vào mục cài đặt thiết bị, chọn nhãn thiết bị để xem mã an toàn.

cach-cai-lai-camera-imou-khi-thay-doi-wifi-2

Sau khi đã nhập mã an toàn chúng ta có thể xem camera được bình thường và có thể đổi mật khẩu để an toàn khi sử dụng.

Với cách cài lại camera imou khi thay đổi wifi này bạn sẽ không phải tốn công tháo thiết bị thiết bị để reset

Lưu ý: Nếu bạn lắp nhiều camera trong nhà thì nên cân nhắc nâng cấp bộ phát wifi để tránh tình trạng Wifi chập chờn, camera lúc xem được lúc không. Bạn có thể sử dụng bộ phát của Ruijie RG-EW1200G hoặc Xiaomi AX3200 hỗ trợ Wifi 6 và chịu tải được rất nhiều thiết bị sử dụng đồng thời.