Camera trông trẻ| Việt Tín Camera
javascript

Camera WDR – Camera sử dụng công nghệ cân bằng ánh sáng

Lắp camera WDR là lắp camera sử dụng công nghệ cân bằng ánh sáng cho phép cung cấp những video HD rõ nét trong những điều kiện hay khu vực có một dải nhiễu động lớn bởi ánh sáng. Hiện tượng này xảy ra khi ánh sáng bên trong yếu hơn bên ngòai, sẽ làm khu vực phát sáng sẽ bị sáng chóa lên và khu vực cần quan sát sẽ bị tối đen lại.

Chức năng WDR cho phép việc lắp camera  hiển thị cả hai khu vực sáng và khu vực tối trên cùng một khung hình, theo cách mà camera hiển thị rõ ràng các chi tiết trong cả hai khu vực, tức là khu vực sáng không quá sáng, khu vực tối không quá tối. Ánh sáng lúc này được cân bằng và phân phối đồng đều để tạo nên một video rõ nét, trung thực.

Nếu camera không hỗ trợ công nghệ cân bằng ánh sáng thì khi lắp đặt camera quan sát bạn nên lưu ý, cần lắp camera sao cho hợp lý tránh phải đối diện trực tiếp với anh sáng

CÁC ỨNG DỤNG CỦA WDR

Các camera thường được sử dụng cho mục đích giám sát. Trong mục đích làm camera giám sát, Camera WDR cho phép camera lọc và hạn chế cường độ sáng mạnh của ánh sáng xung quanh một đối tượng nào đó và như vậy nó sẽ nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh của xe ngược chiều cũng như biển số xe.